Category Archives: cardio clear 7

ไฟทำ cardio clear 7 อาหารสำหรับเทศกาลวันหยุดอาหารว่าง

ด้วยปีใหม่ที่สดใหม่ในสถานที่ cardio clear 7 ท่องเที่ยวของเราได้เวลาย่อยไข้ที่เข้ามาและเตรียมตัวสำหรับวันหยุด ไม่ใช่ทุกคนที่จะรับประทานอาหาร – วันหยุดมีไว้สำหรับผู้ที่กินและดื่มมากเกินไปและอาจจะเบาขึ้นเล็กน้อยในช่วงวันหยุด เมื่อเวลาผ่านไปหลายเดือนอาหารที่มีไขมันสูงทำให้น้ำหนักลดลงอย่างมากในขณะที่อาหารจานโปรดที่มีแป้งบางส่วนสามารถช่วยให้น้ำหนักของคุณอยู่ในเกณฑ์ดีได้

ในขณะที่ไก่งวงเป็นที่รู้กันว่าดีมาก แต่มันฝรั่งและข้าวเป็นแป้งที่ไม่มีแป้ง หากคุณต้องมีขนมปังปิ้งสักชิ้นหรือมันฝรั่งชิ้นเล็ก ๆ ให้เติมของอื่น ๆ ที่มีไฟเบอร์สูงกว่าและไม่ได้มีส่วนช่วยในการทานอาหารมากนัก ตัวอย่างเช่นโยเกิร์ตธรรมชาติไขมันต่ำเป็นอาหารทดแทนที่ดีและมีไขมันต่ำสำหรับมันฝรั่งบด ไอศกรีมโฮมเมดหนึ่งชาม cardio clear 7 ที่ทำด้วยโยเกิร์ตแทนผลไม้แบบ ‘ขุน’ เป็นทางเลือกที่ยอมรับได้สำหรับฟัดจ์แบบดั้งเดิม ที่สำคัญคือมีชุดอาหารสำรองสำหรับทุกระดับของเครื่องชั่งอาหารและเครื่องดื่ม

ของหวานและขนมหวานหากคุณกำลังจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำและต้องการอาหารจานใหญ่เพื่อสร้างความประทับใจให้แขกของคุณเพียงแค่แบ่งจานออกเป็นสองส่วนและแต่ละส่วนควรจะเหมือนกัน รักษาระดับน้ำตาลให้อยู่ในระดับต่ำและเพิ่มการถอนหายใจครึ่งหนึ่งของดาวเต้นรำหรือการเรียนเพื่อเพิ่มความหวาน

เนื้อและปลาสำหรับเนื้อปลาแซลมอนให้ย่างปลาแซลมอนของคุณเอง อย่าลืมหั่นเนื้อสัตว์ให้บางก่อนปรุงอาหารเพื่อลดการพึ่งพาน้ำมันในการปิ้งหรือต่อต้านการปรุงแต่งรสตามธรรมชาติและละลายน้ำมันพืชสำหรับการปิ้ง

อาหารทานเล่นและของว่างควรมีขนาดเล็กหรืออาจถูกตัดทิ้งไปทั้งหมดหากคุณเป็นเจ้าภาพจัดงาน มันไม่คุ้มกับแคลอรี่ในขณะที่คุณกำลังปาร์ตี้อยู่ หากคุณรู้สึกว่าต้องทานของว่างให้เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้ขึ้นฉ่ายแตงกวาแครอทดิบหรือของที่ชอบ คุณไม่สามารถผิดพลาดกับผลไม้และผักเหล่านั้น

โปรตีน

การใช้ปลาไม่เพียง cardio clear 7 แต่มีไขมันและแคลอรี่ต่ำเท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในโปรตีนที่ดีต่อสุขภาพอีกด้วย ตัวอย่างเช่นปลาแซลมอนเป็นตัวเลือกที่มีไขมันต่ำและอุดมไปด้วยโปรตีนสูง อย่าลืมมีผลิตภัณฑ์ชิ้นเล็ก ๆ กับปลาของคุณหรือเตรียมปลาด้วยซอสหรือเครื่องปรุงรสเพื่อให้แคลอรี่ต่ำ

เราทุกคนรู้ดีว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จำนวนมากมีแคลอรี่และน้ำตาลสูง แต่คุณก็ดีกว่าไม่มีเลย เคล็ดลับคือการดื่มเครื่องดื่มผสมแทนนมหรือนมผสม นมเป็นโปรตีนที่มีไขมันสูง แต่อย่าลืมว่าคุณควรพยายามลดไขมันโดยทั่วไป

ของหวาน

ของหวานดูเหมือนเป็นไอเดียที่น่าดึงดูดหลังมื้ออาหารเพื่อสุขภาพ แต่ถ้าคุณต้องการลดน้ำหนักสักสองสามปอนด์ก็จัดจานของคุณแล้วแบ่งปัน! หากคุณไม่มีวิธีแบ่งปันให้ทำเค้กโฮลวีต 100% หรือคัพเค้ก เรียบง่าย แต่อร่อยมาก!

ไอศกรีมเย็นฉ่ำ

ไม่มีไขมันแช่แข็งหรือกระป๋อง แต่แค่ช้อนชาก็แทบจะไม่มีผลต่อรสชาติไอศกรีมเลย

เห็นได้ชัดว่าหากคุณกำลังจะดื่มด่ำกับไอศกรีมคุณควรพลาดฟัดจ์แบบไอติมและเลือกไอศกรีมที่มีรสชาติเจียมเนื้อเจียมตัวมากขึ้นแทนผู้ที่ทานบ่อยๆ

ช็อคโกแลตบิตและแผ่นไม่หมดคำถาม แต่ถ้าคุณชอบพวกเขาเพียงแค่ได้รับรสชาติที่เป็นธรรมชาติที่สุดในผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ทำสดใหม่ ควรหลีกเลี่ยงควันและน้ำมันในผลไม้แห้ง แต่ถ้าคุณไม่กินมันอีกต่อไปแล้วล่ะก็ให้บรรจุพวกมันที่เต็มไปด้วยไฟเบอร์และสารอาหารให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ตัวอย่างเช่นแครนเบอร์รี่แห้งมีสารต้านอนุมูลอิสระเส้นใยและแม้แต่แคลเซียมมากมาย แต่ไม่เหมือนกับการกินลูกเกด

ไขมัน

ไม่ใช่ว่าไขมันทั้งหมดจะไม่ดีสำหรับคุณและคุณควรรวมไขมันที่ดีต่อสุขภาพ (เช่นโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6) ไว้ในอาหารของคุณด้วย ไขมันเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อพยายามลดน้ำหนักเนื่องจากมีการแสดงให้เห็นว่าช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันโดยการเร่งการเผาผลาญของคุณอีกทางเลือกหนึ่งคือเนื้อสัตว์ที่ผ่านการบ่มแบบผสมและ Cold-smdisplayText

รับประทานอาหารที่ Sixes

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในการกินตอนหกโมงเย็นคือมันเป็นเรื่องฉุกเฉินที่ต้องทำ cardio clear 7 ตัวเลือกอาหารในบุฟเฟ่ต์เหล่านี้มีจำนวน จำกัด และเต็มไปด้วยสิ่งล่อใจ วางแผนที่จะกินนาโชส์หรือปลาทูน่าที่มีแคลอรี่หนาแน่นที่สุด – แล้วเดินจากไป!